Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mong muốn sử dụng dịch vụ sản phẩm của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB), chúng tôi xin cung cấp tới Quý khách hàng Nhóm dịch vụ tiện ích online bao gồm ưu thế nổi bật như sau:

      Tiện ích đăng ký vay online giúp Quý khách chủ động cân đối tài chính phù hợp với nhu cầu vay vốn. Danh mục sản phẩm đa dạng của SHB sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu linh hoạt của Quý khách. Để sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form mẫu của SHB. Nội dung yêu cầu của Quý khách sẽ được chuyển trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng. SHB sẽ thực hiện yêu cầu của Quý khách trong vòng 24h (Giờ làm việc) kể từ khi nhận được đơn đăng ký vay online.

      Đồng thời, để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của Quý khách, dịch vụ đặt lịch hẹn online giúp Quý khách tiếp cận nhanh nhất với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của SHB. Mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được chúng tôi phúc đáp trong vòng 30 phút (Giờ làm việc) kể từ khi nhận được đơn đăng ký đặt lịch hẹn online.

      Để sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

  1. Để đăng ký vay online dành cho Khách hàng cá nhân, Quý khách vui lòng truy cập theo đường link.
  2. Để đặt lịch hẹn online dành cho Khách hàng cá nhân, Quý khách vui lòng truy cập theo đường link.
  3. Để đăng ký vay online dành cho Khách hàng doanh nghiệp, Quý khách vui lòng truy cập theo đường link
  4. Để đặt lịch hẹn online dành cho Khách hàng doanh nghiệp, Quý khách vui lòng truy cập theo đường link

      Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. SHB sẽ luôn cải tiến, nâng cấp sản phẩm dịch vụ hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách hàng!